LPH Travel

Về Chúng Tôi

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ LPH TRAVEL được thành lập ngày 28/01/2019, trải qua 6 năm liên tục phát triển mạnh mẽ, hiện nay đã là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Năm 2020 chỉ sau 1 năm hoạt động, công ty đã đạt được những thành tưu rực rỡ cả về nguồn nhân lực và vật lực. Đặc biệt là được sự tin tưởng của khách hàng và để thuận lợi trong giao dịch, chúng tôi đã mở chị nhánh Sài Gòn, đánh dấu bước phát triển mới trong việc mở rộng thị trường từ Bắc vào Nam. 

Nối tiếp thành công của hai đầu Hà Nội và Sài Gòn, năm 2023 LPHTRAVEL tạo dấu ấn đột phá khi mở phòng vé N1 Ticketing – liên kết trực tiếp với các hãng hàng không, cung cấp vé máy bay tốt nhất cả trong nước và quốc tế cho khách hàng. Với phương trâm của phòng vé chúng tôi là” Fast and Reliable” – Nhanh nhất và tin cậy nhất – để mỗi chuyến bay của bạn là  một hành trình đáng nhớ cùng N1 Ticketing.

Sau chặng đường phát triển 5 năm lần thứ nhất, với những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của ban Lãnh đạo công ty cùng sự chung tay góp sức của toàn thể ACE LPHTRAVEL. Ngày 09/01/2024 văn phòng trụ sở chính – tòa nhà LPHTRAVEL chính thức được khai trương trong sự chào đón và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, quý đại lý, ACE đối tác…Đây là một bước ngoặt, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ và đưa LPHTRAVEL lên một tầm cao mới trong chặng đường phát triển 5 năm tiếp theo.

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ LPH TRAVEL hiện nay là nơi quy tụ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm làm nghề, cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và vô cùng sáng tạo . Chúng tôi cam kết với slogan “ Perfect holiday with Love” làm việc hết mình để đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín nhất với giá tốt nhất và hài lòng nhất trong mỗi chuyến đi.

About Us 2
About us - 1
About Us 3

Tầm nhìn - Sứ mệnh Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN
LPH Travel định hướng phát triển trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về quy mô, chất lượng và uy tín.

SỨ MỆNH
Chúng tôi không ngừng đổi mới, học hỏi, sáng tạo đột phá để mang đến những dịch vụ du lịch tốt nhất. Trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng
và Đối tác để phát triển bền vững và thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tận tâm: Tận tâm với khách hàng, hết mình phục vụ vì lợi ích của Quý khách hàng và Đối tác chiến lược. Sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 
Chất lượng: Chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng và đối tác sự tin cậy và an tâm về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm về dịch vụ.
Hợp tác phát triển: Chúng tôi luôn mở rộng các mối quan hệ hợp tác đối với đơn vị cùng ngành để cùng nhau tạo ra giá trị và phát triển bền vững.

Đội Ngũ Nhân Viên

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, LPH Travel chắc chắn sẽ mang đến cho các du khách những chuyến đi tuyệt vời nhất.
Mrs. Phương

Mrs. Phương Giám đốc

Mrs. Hằng

Mrs. Hằng Phó Giám Đốc

Ms Huyền

Ms Huyền Phó Giám Đốc

MS. Luyến

MS. Luyến Trưởng Phòng Kinh Doanh

Ms: Hương

Ms: Hương Trưởng Phòng Kinh Doanh

Minh Hằng

Minh Hằng Điều Hành Outbound

Thu Thảo

Thu Thảo Điều Hành Nội Địa

Thùy Linh

Thùy Linh Nhân Viên Kinh Doanh

Ms Châu

Ms Châu Nhân Viên Kinh Doanh

Ms Lan

Ms Lan Nhân Viên Kinh Doanh

Ms Thuỳ

Ms Thuỳ Nhân Viên Kinh Doanh

Mr Sơn

Mr Sơn Trưởng Phòng Visa

Ms Hiền

Ms Hiền Nhân Viên Kinh Doanh

Ms Thanh Hà

Ms Thanh Hà Nhân Viên Kinh Doanh

Ms Thanh Nga

Ms Thanh Nga Nhân Viên Kinh Doanh

Ms Thái

Ms Thái Kế Toán

Mr Lý Thanh Hùng

Mr Lý Thanh Hùng Giám Đốc Chi Nhánh Sài Gòn

Ms Nguyễn Hữu Phương Anh

Ms Nguyễn Hữu Phương Anh Nhân Viên Kinh Doanh

Mr Võ Thanh Duy

Mr Võ Thanh Duy Nhân Viên Kinh Doanh SG

Ms Nguyễn Thị Mỹ Hằng

Ms Nguyễn Thị Mỹ Hằng Nhân Viên Kinh Doanh SG

Ms Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Ms Nguyễn Thị Thanh Nhàn Nhân Viên Kinh Doanh SG

Mr Dương Minh Vũ

Mr Dương Minh Vũ Nhân Viên Kinh Doanh SG

Ms Yến

Ms Yến Quản Lý Phòng Vé

Ms Chung

Ms Chung Nhân Viên Phòng Vé

Nhận xét của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần luôn hết mình vì khách hàng…LPH TRAVEL đang phấn đấu trở thành Công ty đi đầu tại Việt nam về Dịch vụ Du lịch. Những đánh giá tốt của khách hàng là minh chứng chân thật nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Nguyễn Thanh Hà

Thay vì mất thời gian tìm hiểu , mình lựa chọn để dành thời gian để làm việc mà mình giỏi nhất và tạo ra giá trị gấp bội. Vấn đề là phải tìm được một nơi tin tưởng, và may mắn là đã tìm thấy LPH Travel trên internet với dịch vụ tour du lịch Singapore uy tín và chuyên nghiệp...
Chi tiết

Nguyễn Thành Trung

Ấn tượng của em về LPH Travel là sự tử tế và lịch sự, từ lần đầu em đến văn phòng đã được đón tiếp từ ngoài cổng tòa nhà, khi lên văn phòng thì được mời uống trà hoặc coffee trước khi được nhận tư vấn tour Bali, em được yêu cầu phải hiểu rõ quyền lợi trước khi ký hợp đồng...
Chi tiết

Phạm Thị Ngoan

Mình tìm hiều tour đi Singapore trên mạng gặp những tư vấn viên vừa chán vừa bực. Khi gọi đến LPH Travel thì mình cũng không có gì để chê, nhân viên tư vấn xuyên đêm cho mình luông, Thực sự hài lòng với công ty
Chi tiết

Phí Văn Minh

Mình có mua vé rẻ đi Đài Loan mà không hề biết là nước này phải xin Visa, đến ngày gần đi mới tá hỏa ra. Sau thấy đặt tour bên này sẵn Visa mà giá không cao hơn là mấy. Rất hài lòng.
Chi tiết
View all