0989 624 639

(HN) – CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN TẠI NHẬT BẢN – HÀ NỘI – TOKYO – FUJI – NAGOYA – KYOTO – OSAKA – NARITA (6 Ngày 5 Đêm)

Tour ghép 6 Ngày 5 Đêm Ngày khởi hành: 2023-03-25
Nhật Bản Nhật Bản

Thời gian: 6 ngày / 5 đêm (hàng không 5* All Nippon Airways )
Khởi hành : 25/03/2023 – 02/04/2023

Cứ mỗi năm vào cuối tháng 3 vào đầu tháng 4, Nhật Bản chào đón mùa xuân khi hoa anh đào nở. Vẻ đẹp mong manh nhưng rực rỡ của hoa anh đào nở vào mỗi độ xuân về như lời mời gọi du khách khắp nơi đến thưởng ngoạn và có những trải nghiệm khó quên.
Cùng nhau ngắm cảnh, văn hóa con người và khí chất người Nhật. Một hành trình 6 ngày 5 đêm cả bay đưa đoàn đến hết thảy các thành phố đẹp nhất từ Thủ đô Tokyo đến núi phú sỹ sang Kyoto và về thành cổ Osaka…

Giá Tour Trọn Gói Cho 1 Khách (VNĐ)

Ngày Khởi Hành Người Lớn  Trẻ Em ( 2-10 Tuổi) Ngủ Ghép Trẻ Em Dưới 2 Tuổi
25/03/2023 35.990.000 32.390.000 7.190.000
02/04/2023 35.990.000 32.390.000 7.190.000
Phụ thu phòng đơn ( nếu có) 6.000.000

DỊCH VỤ BAO GỒM

 • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không 5*** All Nippon Airways (ANA): HÀ NỘI- NHẬT BẢN – HÀ NỘI
 • 46kg hành lý ký gửi (chia 2 kiện) và 07kg hành lý xách tay
 • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4*** trung tâm tại Nhật Bản. 02 khách/phòng, lẻ nam hoặc nữ sẽ ghép phòng nghỉ 3) .
 • Các bữa ăn theo chương trình Tour.
 • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm tại Nhật theo suốt chương trình.
 • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày
 • Lệ phí visa và dịch thuật công chứng
 • Bảo hiểm(đến dưới 80 tuổi) phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa là 1 tỷ VNĐ cho nhân mạng và 30.000.000 VNĐ cho hành lý.
 • Bảo hiểm covid chi phí tiền thuốc và các vật dụng y tế chữa trị tại bệnh viện (không bao gồm chi phí giường bệnh và sinh hoạt cá nhân của Khách hàng)

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn .
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (7USD/người/ngày)
 • Thuế VAT
 • Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay. Trường hợp Quý khách không sử dụng chặng đi của vé đoàn theo tour, các chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị hủy hoặc không sử dụng chặng về cũng không được hoàn do điều kiện của hãng Hàng Không.
 • Các chi phí khác chưa được liệt kê trong chương trình.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ VIỆC XÉT NGHIỆM COVID VÀO NHẬT BẢN

 • Đối với tất cả những người về Nhật Bản hoặc nhập cảnh, cần có giấy chứng nhận tiêm đủ 3 mũi Vacxin được ghi rõ trong danh sách khẩn cấp của tổ chức y tế thế giới – WHO, hoặc phải trình được giấy xét nghiệm có kết quả âm tính trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh.
 • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố mẹ ( Với điều kiện bố mẹ phải tiêm đủ 3 mũi vacxin theo quy định trên ) Thì trước khi khởi hành 72H phải làm xết nghiệm PCR có kết quả âm tính .
 • Khai thông tin theo quy định Nhật Bản qua đường link: https://arqs-qa.followup.mhlw.go.jp/?fbclid=IwAR37_WRgPPAhhECcylcPhrTHiQa3J8KFu7tHf1yQwol1VGT8gvfd1vLheAY#/ .

Chú ý

 • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi dựa vào tình hình thực tế nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan.
 • Giá áp dụng cho khách lẻ ghéo đoàn từ 20 khách trở lên, nếu đoàn dưi 20 khách Công ty du lịch bảo lưu quyền lùi lịch khởi hành hoặc thoả thuận với khách hàng phụ thu để khởi hành đúng ngày Giá áp dụng theo tỷ giá Yên Nhật hiện tại. Nếu tỷ giá có biến động, phía Công ty du lịch sẽ điều chỉnh tỷ giá Giảm hoặc tăng theo tình hình thực tế.
 • Miễn trả lại đầy đủ hay phần còn lại của dịch vụ đã bao gồm mà không sử dụng khi đã bắt đầu chương trình du lịch.
 • Với cá nhân bị lẻ 1 mình sẽ phải đóng chi phí phòng đơn, trong trường hợp có khách ghép cùng thì công ty tour sẽ trả lại phí đó.
 • Khách hàng từ 75 tuổi trở lên khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour
 • Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • ùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

*** KHẨN CẤP CHÚNG TÔI sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp

 • Xảy ra thiên tai: dịch bệnh, bão lụt, hạn hán, động đất…
 • Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
 • Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra,chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Lưu ý chung

 • Nếu trẻ em không đi tour cùng bố mẹ ruột: yêu cầu bổ sung các giấy tờ sau:
 • Giấy ủy quyền của bố mẹ cho người dẫn đi (có xác nhận & đóng đóng dấu của cơ quan địa phương) hoặc giấy bảo lãnh của bố mẹ nộp cùng photo chứng minh thư của người bảo lãnh
 • Dưới đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của Quý khách nếu thấy cần thiết. Nếu không cung cấp kịp thời, Hồ sơ sẽ bị dừng xét duyệt. Quý khách vui lòng chịu mọi chi phí và trách nhiệm.

Lưu ý về VISA NHẬT: QUÝ KHÁCH CHUẨN BỊ HỒ SƠ CHẬM NHẤT 3 TUẦN TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH

Hồ Sơ Cá Nhân

 1. Hộ chiếu Gốc ( Cả hộ chiếu cũ – Nếu có ) – Lưu ý: KÝ VÀ GHI RÕ HỌ TÊN VÀO HỘ CHIẾU.
 2. Tờ khai thông tin cá nhân
 3. 2 Ảnh 4.5 x 3.5 ( Nền trắng – ghi họ tên , ngày sinh vào mặt sau )
 4. Tờ ký nộp vào ĐSQ ( Cung cấp bởi CTDL ) – Lưu ý: CHỮ KÝ GIỐNG VỚI CHỮ KÝ TRONG HỘ CHIẾU
 5. Photo CCCD bản công chứng
 6. Photo SHK bản công chứng

Hồ sơ công việc

 1. Photo công chứng Thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc sổ nhận lương hưu hằng tháng (nếu Quý khách đã nghỉ hưu). Thời gian công chứng không quá 6 tháng
 2. Photo công chứng Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Quyết định nâng lương và Bản gốc Đơn xin nghỉ phép có ghi rõ ngày nghỉ phép trùng với thời gian đi tour và có đóng mộc tròn đỏ của công ty hoặc cơ quan tại chữ ký người duyệt đơn (nếu Quý khách là Cán bộ – Công nhân viên) Thời gian công chứng không quá 6 tháng
 3. Photo công chứng Giấy phép kinh doanh + photo biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán)
 4. Photo công chứng Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe (có công chứng) và Photo chủ quyền nhà, đất, xe đang cho thuê nếu Quý khách có tài sản thuê
 5. Photo thẻ học sinh/ thẻ sinh viên/ giấy khen/ bảng điểm/ biên lai học phí hoặc bản gốc Xác nhận học sinh/ sinh viên có đóng mộc tròn đỏ của nhà trường nếu Quý khách là học sinh/ sinh viên

Hồ sơ tài chính

 1. Photo Sổ Tiết kiệm có ngày đáo hạn sau ngày kết thúc tour hoặc Bản gốc xác nhận sổ dư tiền gửi ngân hàng được xác nhận ngay thời điểm khách nộp hồ sơ (giá trị ít nhất 130.000.000 VNĐ khách, kỳ hạn sổ tối thiểu 03 tháng, đã gửi trước ngày nộp hồ sơ xin visa ít nhất 01 tuần làm việc). Nếu khách hàng mở sổ online thì chụp lại mặt sổ online + Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm xin visa. Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm xin visa, ngày xin xác nhận số dư cách ngày nộp hồ sơ không quá 2 tuần
 2. Photo công chứng Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô… (nếu có)
 3. Hoặc Sao kê tài khoàn cá nhân, lương ( 6 tháng gần nhất )

NGÀY 01: HÀ NỘI – TOKYO ( NGHỈ ĐÊM MÁY BAY)

20:00 Quý khách tập trung tại điểm hẹn trong thành phố, xe và HDV đón đoàn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đến sân bay Narita Tokyo, Nhật Bản. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 02: TOKYO CITY TOUR – UENO SAKURA PARK ( ĂN: S,T,C)

07:35 Đoàn đến sân bay Narita,đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón đoàn di chuyển vào trung tâm thành phố Tokyo tham quan các địa danh (quý khách ăn sáng trên máy bay)

08:30 Xe đưa đoàn đi tham quan:

Đền thờ “Asakusa Kannon” – Ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, để lễ Phật và chiêm ngưỡng sắc đẹp của hoa anh đào. Đền Asakusa Kannon còn gọi là Đền Sensoiji – ngôi đền cổ nhất ở Tokyo từ thời Edo và là trung tâm của lễ hội Sanja Matsuri hàng năm. Ngôi đền chìm trong sắc hoa và nắng vàng tạo cảm giác thanh thản bình yên cho những du khách đến viếng Chùa lễ Phật

nhat-ban-asakusa-kannon

Đền thờ “Asakusa Kannon”

– Tháp truyền hình cao nhất thế giới “Tokyo Skytree”- (chụp ảnh bên ngoài)

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

13:00 Đoàn tiếp tục tham quan:

 • Công viên hoa anh đào Ueno – “rừng” hoa anh đào đẹp nhất Tokyo với hơn 1000 cây nở rộ rực rỡ lối vào công viên. Đây là nơi người Nhật, nhất là các bạn trẻ, thường hẹn hò ngắm cảnh, chụp hình hay thưởng ngoạn sake bên gốc anh đào.
 • Cung điện Hoàng Đế “Imperial Place” – nằm cách nhà ga Tokyo 10 phút đi bộ, Hoàng cung (chữ tiếng Nhật là “hoàng cư”, nghĩa là “nơi cư trú của hoàng đế”) được xây dựng từ cuối thế kỷ 19 nhưng đã bị phá hủy một phần trong Thế chiến 2. Công trình đã được phục chế nguyên vẹn sau đó để trở thành nơi ở và làm việc của Hoàng gia Nhật (Chụp ảnh bên ngoài).
 • Quý khách thỏa thích mua sắm tại khu mua sắm tại khu phố mua sắm sầm uất bậc nhất Akihabara, Ginza (nếu thời gian cho phép)

nhat-ban-akihabara

Akihabara, Ginza

19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng

20:00 Đoàn về khách sạn hoặc tự do khám phá Tokyo về đêm

Nghỉ đêm khách sạn 3-4*** Tokyo

NGÀY 03 : TOKYO – HAKONE – ASHI LAKE CRUISE – OWAKUDANI – FRUIT PICKING (ĂN: S,T,C)

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Làm thủ tục trả phòng, đoàn di chuyển xuống khu vực Hakone tham quan:

Owakudani là miệng núi lửa hình thành từ đợt phun trào cuối cùng của núi lửa Hakone cách đây khoảng 3.000 năm. Đến tận ngày nay vẫn còn những làn khói trắng bốc lên, khiến du khách cảm nhận được hoạt động của núi lửa ngay trước mắt. Ở đây quý khách có thể thưởng thức đặc sản món trứng đen Kurotamago .

nhat-ban-Owakudani

12:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục di chuyển đi tham quan:

 • Ashi Cruise – một loại tàu, phương tiện phổ biến tại Hồ Ashi, để thưởng ngoạn được hết cảnh đẹp trên hồ. Còn gì bằng cảm giác bồng bềnh trên mặt hồ trong xanh với bốn phía là núi non hữu tình, đón những cơn gió mát lạnh và hít thở bầu không khí trong lành nơi đây.
 • Trải nghiệm hái dâu tây tại vườn trái cây: Sau khi mua vé, bạn sẽ được phát một chiếc hộp để đựng dâu, một cây kéo để thuận tiện cho việc hái, một số nơi còn phát cho bạn một phần sữa để chấm với dâu. Bạn có thể thưởng thức dâu ngay tại vườn không giới hạn mà không phải lo ngại về độ an toàn.

18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương

19:30 Nghỉ đêm tại Khách sạn 3-4*** tại Yamanashi và thư giãn với phong cách tắm Onsen truyền thống ở Nhật Bản.

NGÀY 04: FUJI.MT – OSHINO HAKKAI – NAGOYA (ĂN: S,T,C)

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

08:00 Xe đón đoàn di chuyển khu vực núi Phú Sĩ tham quan:

Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, quanh năm tuyết phủ từ lâu đã đi vào thi ca, hội họa của không ít những tâm hồn yêu thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn xứ Phù tang (trạm 5 nếu thời tiết cho phép.)

nhat-ban-nui-phu-si

Núi Phú Sĩ

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

 • Tham quan ngôi làng cổ Oshino Hakkai, nằm ẩn mình ngay dưới chân núi Phú Sĩ, một trong những điểm ngắm núi Phú Sĩ đẹp nhất. Quý khách được khám phá nếp sống xưa cũ còn vẹn nguyên của người Nhật.
 • Shinkansen – Bullet train ( 1 trạm ) có vận tốc trung bình lên tới 300km/h, là niềm tự hào của người Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói riêng trong ngành đường sắt thế giới, từ Hamamatsu-Toyohashi

18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

19:30 Nghỉ đêm khách sạn 3-4*** tại Nagoya

NGÀY 05 : NAGOYA – KYOTO – OSAKA – KANSAI ( ĂN: S,T,C)

07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.
08:00 Xe đón đoàn di chuyển về Kyoto – cố đô lịch sử với hàng ngàn năm với nền văn hóa lâu đời và những công trình kiến trục cổ kính.

 • Kiyomizu Dera: Từ rất sớm trong lịch sử Nhật Bản, Inari được xem là thần bảo hộ cho kinh doanh, và các thương gia và nhà sản xuất có truyền thống tôn thờ thần Inari. Mỗi toriiFushimi Inari-taisha đều được tặng bởi một doanh nghiệp Nhật Bản. Mặc dù vậy, ý nghĩa đầu tiên và trước hết của thần Inari là vị thần về lúa gạo.
 • Trong quần thể chùa còn có khu vực thờ thần Ōkuninushi – thần của tình yêu và đôi lứa, tại đền Jishu sở hữu một cặp “đá tình yêu” được đặt cách nhau 18m, mà du khách cô đơn có thể cố gắng đi bộ giữa hai tảng đá khi nhắm mắt. Thành công trong việc chạm được vào tảng đá bên kia với đôi mắt nhắm lại ngụ ý rằng những người hành hương sẽ tìm thấy được tình yêu, hay có được tình yêu đích thực
 • Điện thờ Fushimi Inari: tọa lạc trên Núi Inari Mountain, thờ phụng nữ thần gạo và thịnh vượng. Ngắm nhìn hàng ngàn chiếc cổng màu đỏ quanh những con đường mòn xinh đẹp. Thành lập năm 711 và là điện thờ dẫn đầu trong số 40.000 điện thờ dành thờ phụng Inari, nữ thần gạo và thịnh vượng, tại Nhật Bản

Nhat-ban-Fushimi-Inari

Điện thờ Fushimi Inari

12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

14:00 Đoàn di chuyển về Osaka, tự do mua sắm tại khu phố mua sắm Shinsaibasi

18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

19:30 Nghỉ đêm khách sạn tại 3-4*** tại OSAKA

NGÀY 06: OSAKA – HÀ NỘI( ĂN: S,T)

07:00 Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn làm thủ tục trả phòng.

08:00 Lâu đài Osaka (chụp ảnh bên ngoài): Được xây dựng vào năm 1583 của gia tộc Toyotomi, lâu đài Osaka là biểu tượng của thành phố Osaka

– Thăm quan đền thờ Sumiyoshi-taisha là một trong 3 đền thờ Sumiyoshi lớn nhất Nhật Bản, với lịch sử hơn 1800 năm. Đây là ngôi đền nổi tiếng khắp cả nước, mỗi năm có hơn 2.000.000 lượt người đến viếng chùa vào dịp năm mới. Đền Sumiyoshi-taisha của Osaka là một trong những đền thờ lâu đời nhất của đất nước mặt trời mọc. Đây là ngôi đền chính trong khoảng 2300 đền thờ Sumiyoshi trên toàn Nhật Bản.

nhat-ban-sumiyoshi

Đền thờ Sumiyoshi-taisha

11:00 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau đó, xe đưa quý khách di chuyển ra sân bay ITAMI làm thủ tục đáp chuyến bay NH2178 (14:05– 15:25) về Narita .

15h25 Đến sân bay Narita, Quý khách tiếp tục làm thủ tục bay về Hà Nội.

Trong thời gian chờ boarding, Quý khách tự do mưa sắm, ăn uống, vui chơi… trong khu vực sân bay.

18h30 Đáp chuyến bay mang số hiệu NH897 ( 18:30 – 22:15 ).

22:15 Đoàn về đến hà Nội, xe đưa đoàn về điểm hẹn, chia tay kết thúc chuyến đi!

Chia tay và kết thúc chương trình. Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

 Điện thoại: 0989624639
Tổng: 35,990,000₫ Từ 35,990,000₫ /Người

( Vui lòng điền đầy đủ thông tin trước khi chọn đăng ký số người )

Out of stock

× 35,990,000₫ = 35,990,000₫
× 32,390,000₫ = 0₫

Exceed the maximum number of people for this tour. The number of seats available is 10

HOẶC